Đăng ký lắp mạng fpt HCM ở đâu nhiều ưu đãi nhất

Hiện nay, ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trên thị trường, không dễ để lựa chọn đăng ký lắp mạng FPT HCM ở đâu tốt nhất với mức giá phải chăng. Để có câu trả lời chính xác cho riêng mình, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Vì sao bạn nên đăng ký combo Internet – Truyền hình?

Ngày nay, nhu cầu online để làm việc, giải trí hay học tập của các thành viên trong gia đình ngày một đa dạng hơn. Combo Internet & truyền hình FPT Play, tích hợp dịch vụ truyền hình tương tác trên gói cước internet fpt tốc độ cao, nhanh chóng trở thành xu hướng và lựa chọn hàng đầu của các gia đình đông thành viên, với nhiều độ tuổi và sở thích khác nhau.

Xem truyền hình mượt mà trên đường truyền Internet tốc độ cao từ FPT Telecom.

Combo Internet – Truyền hình là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình ngày nay không chỉ bởi sự tiện lợi trong quá trình sử dụng khi 2 dịch vụ đều cùng thuộc một nhà cung cấp, mà việc đăng ký trọn gói còn giúp tiết kiệm kha khá chi phí và thường có nhiều ưu đãi so với nếu chỉ đăng ký từng dịch vụ.

Siêu ưu đãi khi đăng ký combo truyền hình internet FPT tháng 5/2023

Hiện nay, khi có nhu cầu lap mang fpt hcm cùng Truyền hình FPT Play, hàng tháng bạn chỉ cần bỏ ra từ 190.000 đồng cho trọn gói hai dịch vụ.

Đồng hành cùng người dân Sài Gòn trong tháng 5 này, FPT Telecom cũng mang tới nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng các khách hàng mới. Với một đường truyền Internet tốc độ cao và ổn định, mọi tác vụ trực tuyến của bạn và gia đình như lướt web, download/upload tài liệu, học tập, làm việc trực tuyến hay nghe nhạc, chơi game, xem phim… đều sẽ được đáp ứng một cách tối đa, mượt mà.

 

Đăng ký lắp mạng fpt hcm ở đâu?

“Đăng ký lắp mạng FPT hcm ở đâu?” là thắc mắc chung của phần lớn khách hàng thành phố Hồ Chí Minh trong thời điểm này. Ngày nay, với sự gia tăng của các kênh mua sắm và thanh toán online cùng xu hướng không dùng tiền mặt, câu trả lời là bạn chỉ cần ở nhà vẫn có thể sở hữu combo mạng truyền hình FPT, thông qua đường link lapmangfpt247.com.vn

Đăng ký online là hình thức được nhiều khách hàng lưa chọn nhất bởi sự an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân, địa chỉ lắp đặt và lựa chọn gói cước, hình thức thanh toán.., nhân viên FPT Telecom sẽ liên hệ lại với bạn nhanh chóng để triển khai ký hợp đồng và lắp đặt. Nhanh tay đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi từ ngày 1/5/2023 đến 31/05/2023 này bạn nhé!

Nguồn: FPT telecom

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *