Đăng ký lắp mạng FPT Hà Nội ở đâu nhiều ưu đãi nhất

Ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trên thị trường, thật khó để lựa chọn đăng ký lắp mạng fpt hà nội ở đâu tốt nhất với mức giá phải chăng. Để có câu trả lời chính xác cho riêng mình, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nên lựa chọn combo Internet – Truyền hình?

Trong những ngày hè, nhu cầu lên mạng của các thành viên trong gia đình ngày một gia tăng từ làm việc, học tập cho đến giải trí, xem truyền hình. Combo Internet & Truyền hình FPT Play tích hợp dịch vụ truyền hình tương tác trên gói cước internet fpt tốc độ cao, nhanh chóng trở thành xu hướng và lựa chọn hàng đầu của các gia đình nhiều thành viên.

Xem truyền hình mượt mà trên đường truyền Internet tốc độ cao từ FPT Telecom.

Lý do lớn nhất mà nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt wifi FPT kèm truyền hình FPT Play không chỉ ở sự thuận tiện tối đa trong quá trình lắp đặt, sử dụng và thanh toán cước, mà còn giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí so với nếu chỉ đăng ký từng dịch vụ.

Siêu ưu đãi khi đăng ký combo truyền hình internet FPT tháng 5/2023

Hiện nay, khi có nhu cầu lắp mạng fpt hà nội cùng Truyền hình FPT Play, hàng tháng bạn chỉ cần bỏ ra từ 249.000 đồng cho combo SKY mua 1 được 2.

Ngoài ra, đáp ứng nhu cầu lắp mạng trong dịp nghỉ hè, FPT Telecon còn miễn phí lắp đặt, miễn phí trang bị Modem Wifi hay Box, đồng thời khách hàng còn được tặng thêm tới 2 tháng cước khi thanh toán trả trước. Do vậy, chi phí thực tế khách hàng cần chi cho dịch vụ Internet và Truyền hình dùng thỏa thích cả ngày chỉ từ 8.000Đ/ngày.

Đăng ký lắp mạng fpt Hà Nội ở đâu?

“Đăng ký lắp mạng FPT Hà Nội ở đâu?” là thắc mắc chung của phần lớn khách hàng thủ đô Hà Nội trong những ngày hè nắng nóng. Câu trả lời là bạn chỉ cần ở nhà vẫn có thể sở hữu combo mạng truyền hình FPT, thông qua đường link lapmangfpt247.com.vn

Đăng ký online là hình thức được nhiều khách hàng lưa chọn nhất bởi sự an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn có thể để lại thông tin cá nhân, địa chỉ lắp đặt và lựa chọn gói cước, hình thức thanh toán.., nhân viên FPT Telecom sẽ liên hệ và xác nhận đơn đặt hàng của bạn, lắp đặt nhanh chóng trong vòng 48h . Nhanh tay đăng ký ngay!

Nguồn: FPT telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *